Thahoco luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho Quý Khách Hàng
thahococontainer@gmail.com
IMG-LOGO

Container Coffee Loại 20 Feet

MÔ TẢ

Container cafe 20 feet, coffee container 20 feet, 40 feet, chúng tôi chuyên mua bán và cho thuê container cafe. Cung Cấp Container LạnhVăn PhòngKhô, Nhà Ở Chất Lượng. Chuyên mua bán và cho thuê container cũ mới tại tphcm và các tỉnh lân lận.

Cafe container 20 feet được cải cách từ container khô 20 feet là một sản phẩm tuyệt vời. Giúp bạn nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh thay vì phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để đầu tư vào bị thuê mặt bằng xây dựng. Qua việc thiết kế độc đáo và lạ mắt quán cà phê tạo nên nét riêng cho riêng mình.

Thu hút nhiều khách hàng với gu lạ để di chuyển dễ dàng thuận tiện phù hợp với các khu đất thuê bãi đất trống các hộ trợ các buổi triển lãm với giá thành rẻ hơn nhiều so với thiết kế một quán cà phê cô định đặc biệt với các khu đất trống chỉ cần đặt một container cà phê không cần giấy phép xây dựng.

 

Thông số kỹ thuật của chiếc cafe container 20 feet


- Chiều dài: 6.058 mm
- Chiều rộng: 2.438 mm
- Chiều cao: 2.591 mm
- Chất liệu cấu thành: Thép không rỉ, có bọc cách nhiệt nhân tạo, có trang bị đầy đủ hệ thống điện
- Trang thiết bị kèm theo: Cửa kính, máy lạnh, sàn gỗ, ổ khóa
- Ngoài ra chúng tôi sẽ thiết kế thêm các chức năng khác theo yêu cầu của khách hàng
Chiếc container 20 feet được thiết kế thông minh với đầy đủ các chức năng, được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết như: ổ điện, sàn gỗ, cửa, máy lạnh, bồn rửa...  Giúp tiện lợi cho người sử dụng, tiết kiệm chi phí về thời gian cũng như về tiền bạc cho người chủ đầu tư kinh doanh.