Thahoco luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho Quý Khách Hàng
thahococontainer@gmail.com
IMG-LOGO

Ý tưởng kinh doanh từ quán Cà phê Container

MÔ TẢ

Uống cafe từ lâu đã trở thành một nét văn hóa sinh hoạt đẹp của người Việt Nam, kinh doanh quán cafe do đó cũng trở thành ngành kinh doanh “hot” hơn bao giờ hết. Thế nhưng giữa một rừng quán cafe mọc lên như “nấm sau mưa”, làm thế nào để quán cafe của bạn trở nên độc đáo và nổi bật? Thiết kế quán cà phê container chính là một ý tưởng tuyệt vời giúp bạn làm nên sự khác biệt!

 

Xu hướng hiện đại, thu hút giới trẻ, khách du lịch từ Cà Phê Container

Một trong những băn khoăn lớn nhất của bạn khi bắt đầu kinh doanh dịch vụ ăn uống là chi phí thuê mặt bằng và trang trí nội thất. Với chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ tại các khu vực trung tâm, và thay vì chi trả tiền để xây một ngôi nhà cố định, Tại sao bạn không suy nghĩ về việc giảm một nửa chi phí xây dựng đó? Khi mọi người đang tìm kiếm cho mình những trải niệm mới lạ và độc đáo. Bạn – một người chủ kinh doanh nên làm gì để đáp ứng những nhu cầu đó. Quán Cà phê Container là một trong những giải pháp giải quyết những nhu cầu và vấn đề của bạn.

 

Những lợi ích khi chọn kinh doanh từ Cà phê Container

 

  • Ưu điểm lớn nhất của những container này đó là bạn có thể xây dựng trên hầu hết mọi lại địa hình. Giá xây dựng không cao và cực kì phù hợp với những người có ngân sách kinh doanh hạn hẹp.
  • Tuy nhiên cũng không hẳn mô hình thiết kế quán Cà phê Container chỉ dành cho ngân sách hạn hẹp. Đối với những chủ kinh doanh muốn có một không gian hoàn toàn mới lạ, hiện đại, quy mô lớn. Việc sử dụng Container trong xây dựng cũng hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu dù là khó nhất.
  • Các container được sản xuất đặc biệt từ thép không rỉ, có độ bền cao, không bung, không gãy nhằm chịu được sức năng của các hàng hoá (trung bình mỗi container 20 feet chứa khoảng 25 tấn hàng) và chịu được sức nặng cộng dồn khi xếp chồng các container chứa hàng lên với nhau để tiết kiệm diện tích cảng. Với những công dụng chính như vậy nên việc xây dựng chúng trên những vùng đất yếu là rất khả thi.
  • Thời gian thi công nhanh chóng (chỉ tương đương khoảng 10% so với việc xây dựng truyền thống). Bạn có thể tiết kiệm đến 70% chi phí xây móng. Với 50 năm tuổi thọ, những công sức đầu tư của bạn quả không hề lãng phí phải không nào?
  • Và một ưu điểm nữa cũng khá quan trọng là khi cần thay đổi địa điểm. Chủ kinh doanh có thể di chuyển toàn bộ công trình thiết kế quán cà phê Container đến bất cứ đâu mà vẫn giữ nguyên vẹn thiết kế.

 

Xu hương mới độc đáo giúp thu hút lượng khách không hề nhỏ

Không thể phủ nhận việc chọn kinh doanh từ Cà phê Container mang đến những lợi ích với giá trị không hề nhỏ. Chính vì vậy mà nó trở thành xu hướng mới với sự phát triển chóng mặt trên thế giới cũng như tại Việt Nam trong những năm trở lại đây và trong tương lai.